Renaissance Collection

Renaissance trong tiếng Pháp có nghĩa là tái sinh. Người Pháp thường sử dụng cụm từ này để mô tả sự bất hủ và những tinh hoa vượt thời gian. Với mong muốn phục dựng lại những giá trị trường tồn, Renaissance Collection ra đời nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn mỹ của âm nhạc và lối sống. Được biết đến là kỷ nguyên của sự tái sinh, thời kỳ Phục hưng đã mở ra một cuộc cách mạng giáo dục và tri thức sau một thời gian dài trì trệ văn hóa. Đó là một thời đại mà âm nhạc và nghệ thuật trở thành một chất xúc tác không thể thiếu đối với đời sống tinh thần của mỗi người.

Dành cho những người yêu âm nhạc, Renaissance Collection cung cấp nhiều loại thương hiệu và nhạc cụ, giao thoa giữa công nghệ hiện đại và nghệ thuật cổ điển. Bất kể chủng tộc, tuổi tác và ngôn ngữ, âm nhạc luôn là chất xúc tác kết nối trái tim và tâm hồn. Tại Renaissance Collection, chúng tôi mong muốn mọi tâm hồn có thể tiếp cận và trải nghiệm những âm thanh bay bổng nhất để tự do thể hiện bản thân. Nếu chúng ta làm được điều đó, chúng ta đã làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, bộ sưu tập của chúng tôi bao gồm các tác phẩm trường tồn với thời gian đến từ các thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng lâu đời và có tầm ảnh hưởng trên thế giới.

Đôi lời từ Nhà sáng lập

Thân gửi,

Đây là vinh dự của tôi khi được chào đón bạn, con trẻ, gia đình và những người thân yêu của bạn đến với Renaissance Collection.

Tại Renaissance Collection, chúng tôi có tầm nhìn mang trẻ em Việt Nam tiếp cận với sức mạnh của âm nhạc thông qua giáo dục sáng tạo, từ đó trẻ em có thể trở thành một phần của nền văn hóa nghệ thuật #JoinTheRenaissance và phiên bản tuyệt vời nhất của chính bản thân. Tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều có quyền được tiếp cận những công cụ hữu hiệu nhất để phát huy trí sáng tạo – một trong những chìa khóa của thế kỉ 21 để con chúng ta có thể phát triển toàn diện. Vì vậy, cùng với Đại sứ Renaissance Collection cho dòng nhạc cụ Orchestra Ông Nguyễn Bảo Anh và Đại sứ Renaissance Collection cho dòng nhạc cụ Rock’n’Pop Ông Michael Choi – là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực, chúng tôi đã lựa chọn rất cẩn thận những nhạc cụ tốt nhất để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và phù hợp với nhu cầu của trẻ em cũng như mức chi phí hợp lý với mọi gia đình.

Kì vọng xa hơn của Renaissance Collection chính là ủng hộ, giúp đỡ những tài năng trẻ Việt để họ có cơ hội tiếp cận và trình diễn trên những sân khấu quốc tế. Chúng tôi hy vọng có thể xây dựng một Cộng Đồng để khuyến khích và giúp đỡ nghệ thuật sáng tạo, nơi mà những chuyên gia, đoàn thể, các nhà giáo dục và công chúng nói chung có thể cùng nhau phát triển thế hệ tiếp theo của nghệ sĩ, nhạc sĩ Việt trong tương lai, nhưng quan trọng hơn đó là giúp đỡ những cá nhân toàn diện để họ có thể giãi bày và thể hiện bản thân một cách tự do. Chúng tôi tự hào khi đồng hành cùng những dự án có ý nghĩa như Dàn nhạc giao hưởng Sài Gòn và Dàn nhạc giao hưởng trẻ Sài Gòn, và chúng tôi tiếp tục sẽ phát triển giá trị và tầm nhìn xa hơn nữa trong tương lai gầ

Cảm ơn vì đã ủng hộ cho nghệ thuật nước nhà. Cảm ơn về đã tin tưởng Renaissance Collection.

Tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để cùng chia sẻ trực tiếp với các bạn hơn nữa.

Trân trọng,

Thanh Bui

Nhà sáng lập – Renaissance Collection